ÁP DỤNG PHONG CÁCH THỜI TRANG CỦA BẠN CHO NGÔI NHÀ

Mềm mại và nữ tính?

Nếu tủ quần áo của bạn gồm các màu sắc mềm mại như hồng, xanh dương nhạt và xanh lục phấn, hãy thử áp dụng bảng phối màu phấn cho ngôi nhà của mình?
Để tạo phong cách mềm mại nhưng vẫn rất chững chạc, hãy kết hợp các gam màu trung tính ấm như màu sò và ngà voi với các gam màu phấn trầm như màu nước cam và hồng phấn. Chuông cửa có hình
Hoặc để tạo phong cách giả thiên nhiên, hãy phối màu tím tử đinh hương với màu xanh lá nhạt và các phụ kiện có hoa văn tự nhiên như thảm xidan và giỏ mây.

Tươi sáng và sặc sỡ?
Nếu bạn có xu hướng thích những màu sắc tươi sáng hơn thì sao không mang đến cho ngôi nhà một shot màu đáng ngạc nhiên? Để tạo hiệu ứng tối đa, hãy kết hợp bảng phối màu trung tính với những màu sắc nổi bật như xanh mòng két và da cam, hoặc màu ngọc bích và vàng chanh.
Hoặc để tạo phong cách ít gây sốc hơn, hãy trang trí bằng những chiếc đèn cây màu sáng và một hoặc hai khung tranh ấn tượng.
Đen và trắng?

Trường tồn với thời gian, đen và trắng là một cách phối màu đa di năng – dùng được cả trong thời trang và nội thất.
Bí mật vốn dĩ mang đến cho kiểu phối màu cổ điển này một vẻ hiện đại chính là tạo sự tương phản giữa hai sắc màu. Hãy gìn giữ vẻ đơn giản với màu đen mực, màu chì và màu trắng tinh khôi. Nếu bạn có những đường nét kiến trúc tuyệt vời mà bạn muốn tạo ấn tượng thêm, hãy sơn các tông khác nhau của màu đen, xám và trắng.

CÁC TIN TỨC KHÁC
error: Content is protected !!