Công ty CP Tập đoàn NEWFUN Việt Nam tiền thân là Công ty CP Liên doanh GALATEX Việt Nam được thành lập tại Việt Nam năm 2021, là công ty chuyên phân phối các sản phẩm sơn, chống thấm và bột bả được sản xuất tại Công ty CPLD Galatex Việt Nam. Đây là đơn vị chuyên sản xuất các sản phẩm sơn, chống thấm và bột bả lớn nhất miền Bắc. Một trong những thương hiệu lớn mạnh mà Công ty NEWFUN phân phối là thương hiệu Sơn VONGA. Sơn VONGA luôn sử dụng những nguyên liệu nhập ngoại tốt nhất, thân thiện với môi trường, không ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng, môi trường không khí và môi trường nước, bảo vệ tối ưu chất lượng công trình. Cùng với việc hợp tác sản xuất, ứng dụng công nghệ, nguyên liệu với các tập đoàn COSNIS, DOW CHEMICAL, ASHLAND, BASF, Chemours, CLARIANT của Mỹ, Đức, Canada, Hàn Quốc, Nhật Bản, chúng tôi luôn ứng dụng công nghệ mới, các tiến bộ khoa học tiến tiến, đầu tư trang thiết bị, máy móc hiện đại vào nghiên cứu và sản xuất, mang lại cho người tiêu dùng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất, và đáp ứng tối đa sự kỳ vọng của khách hàng. Sơn VONGA luôn tự hào mang đến sự an toàn, sang trọng cho mọi công trình.

Nhà máy sản xuất sơn VONGA có quy mô diện tích trên 10.000 m2 tại Khu Công nghiệp Lại Yên- Hoài Đức – Hà Nội. Nhà máy được đầu tư trang thiết bị, máy móc hiện đại, hệ thống phòng kiểm định chất lượng đạt tiêu chuẩn Quốc tế, Với đội ngũ kỹ sư trong và ngoài nước có trình độ chuyên môn cao, nghiệp vụ vững vàng, có tinh thần trách nhiệm cao, luôn tìm tòi, nghiên cứu, học hỏi để phẩm tốt về chất lượng, phong phú về chủng loại, màu sắc. Bên cạnh đó, đội ngũ phối màu của công ty là những nhà thiết kế tài năng, luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khách hàng trong việc lựa chọn, phối hợp và lan tỏa màu sắc. Đến nay, Sơn VONGA đã bảo vệ và tô điểm cho hàng triệu các công trình lớn nhỏ trên toàn lãnh thổ Việt Nam và thế giới.

Với hệ thống phân phối lên đến hàng nghìn đại lý khắp các tỉnh thành trên toàn quốc, Sơn VONGA luôn cung cấp các sản phẩm đến tận tay khách hàng và tận chân công trình. Tất cả các sản phẩm Sơn VONGA trong quá trình sản xuất đều được kiểm định nghiêm ngặt và chặt chẽ theo đúng quy định, đáp ứng tốt nhất các tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015, ISO 14001:2015, TCVN 7239:2014, TCVN 8652:2012, QCVN 16:2014/BXD. Bên cạnh đó, đơn vị sản xuất sơn VONGA đã đạt nhiều danh hiệu: Cúp vàng sản phẩm – dịch vụ xuất sắc năm 2006, 2007, 2008… Doanh nghiệp Việt Nam vàng năm 2009, Huy chương, huy hiệu doanh nhân làm theo lời Bác, Huy chương vàng hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2010…

Năng lực sản xuất của nhà máy có thể đáp ứng các nhu cầu của Khách hàng về số lượng, chủng loại, công suất lên tới hàng chục triệu tấn mỗi năm. Trên cơ sở công nghệ dây truyền từ Mỹ, Công ty đã nghiêm túc hoạch định cho mình một  h­ướng đi bằng chính chất lượng sản phẩm.

Đối với các Nhà phân phối, Các Tổng Đại lý và khách hàng, Sơn VONGA luôn xây dựng các chương trình khuyến mại, tặng quà, tổ chức các chương trình đi du lịch đi nghỉ mát trong và ngoài nước; Tổ chức các chương trình hội nghị, hội thảo tri ân khách hàng, tham gia đóng góp cho các tổ chức, các hoạt động từ thiện, tổ chức các chương trình thiện nguyện đến từng khu vực như đóng góp xây trường học ở vùng sâu, vùng xa, tặng quà những nơi khó khăn, thiên tai, bão lụt,… Ngoài ra Công ty luôn đầu tư làm hình ảnh, xây dựng thương hiệu bằng việc quảng cáo, biển bảng lớn nhỏ, quảng cáo trên loa đài, báo chí, phim ảnh, truyền hình…

 

 Mục tiêu của Sơn VONGA Mà không ngừng cải tiến công nghệ, nâng cao chất lượng sản phẩm, phát triển hệ thống các nhà phân phối, các đại lý trên khắp các tỉnh thành trên cả nước. Luôn hướng tới khách hàng, lấy khách hàng làm trọng tâm cho sự phát triển của mình.

Một số hình ảnh chứng nhận sản phẩm sơn GALATEX