TƯ VẤN PHÒNG SƠN TRẺ EM

Nhà bạn có trẻ nhỏ, bạn muốn con bạn có một không gian riêng để thoải mái sáng tạo. Nhưng bạn đang băn khoăn về chọn màu sơn phòng cho chúng. Galatex sẽ giúp bạn sẽ tư vấn chọn màu sơn giúp trẻ sáng tạo và phát triển tối đa.

Màu sơn có ảnh hưởng rất nhiều đến cảm xúc, tới sự phát triển của chúng ta, đặc biệt với trẻ nhỏ thì điều này vô cùng quan trọng. Bởi đó là yếu tố không thể thiếu giúp trẻ tự do sáng tạo và phát triển một cách toàn diện. Vậy để chọn được màu sơn phòng cho trẻ thật phù hợp bạn cần làm gì?

Trước tiên, bạn cần lưu ý đên các yếu tố như độ tuổi của trẻ, kích thước , diện tích căn phòng, hãy tìm hiểu trẻ thích gì, tính cách của trẻ như thế nào. Mỗi yếu tố sẽ là nguyên nhân để bạn chọn màu sơn nào cho phù hợp. bạn cũng nên hỏi ý kiến của trẻ để chúng thỏa sức sáng tạo và thể hiện cá tính riêng của chúng.
Nếu là một bé gái nữ tính bạn có thể chọn những màu sắc nhẹ nhàng như trắng sữa 3S61 kết hợp với các màu khác như xanh nhạt 1A67 hay 1A70, kết hợp với nội thất và đồ dùng trang trí khác. Còn nếu là một bé gái điệu đà, hãy chọn màu hồng 1A29 hay đậm hơn là màu 2073D để tạo điểm nhấn ở một vài vị trí, màu đậm này bạn không nên sơn khắp phòng tránh lòe loẹt, rối mắt nhé

Nếu bạn muốn không gian của bé ấm ấp, tạo cảm giá thân thiện. Hãy chọn các màu tông nóng một chút như cam 2248A, cam nhạt 2247D, đỏ gạch 2188A sẽ rất phù hợp.

Nếu là một bé trai hãy chọn những gam màu khỏe khoắn, màu sáng, tươi tắn như màu xanh lam dịu mát, xanh da trời 2933P, 2934P, hay kết hợp các màu với nhau. Giúp không gian của bé luôn thoáng đãng, kích thích sự khám phá của trẻ.