NĂM Ý TƯỞNG TẠO MỘT NƠI ẨN NÁU LÃNG MẠN

1. Sơn hiệu ứng ren tinh tế

Tạo hiệu ứng ren đẹp mắt vô cùng đơn giản. Bạn cũng có thể mua một bộ khuôn tô từ các cửa hàng thủ công địa phương hoặc tự tạo ra.
Trước khi gắn khuôn lên tường bằng băng dính che sơn, tốt nhất là đo rồi đánh dấu tường bằng bút chì để đảm bảo khuôn được đặt thẳng hoàn hảo. Sau đó dùng cọ lăn hoặc cọ sơn phết sơn lên mặt khuôn.
Đọc các bí quyết của chuyên gia hướng dẫn dùng khuôn một cách chuyên nghiệp.

2. Dùng ga trải giường bằng vải mềm

Thêm một chút huyền ảo bằng một tấm màn quây quanh giường. Lớp vải rủ đẹp mê li sẽ giúp đón nhận ánh sáng và tạo hiệu ứng lãng mạn, mềm mại.

3. Sơn các màu nóng và đậm

Lãng mạn và kịch tính là hai tính chất luôn song hành, vậy sao không đắm mình trong những sắc thái sâu và nóng. Xanh mòng két sẫm sẽ làm nóng không khí, trong khi màu đỏ đậm lại tạo cảm xúc đam mê. Bạn cũng có thể thử trang trí toàn bộ căn phòng bằng một trong những màu đậm và đầy ấn tượng này hoặc chọn một nét ấn tượng với bức tường hoặc điểm nhấn chủ đạo.

4. Đắm mình trong lớp vải sang trọng

Các lớp chất liệu sang trọng làm tăng thêm không khí lãng mạn tuyệt vời. Hãy chọn các món đồ mềm mại bằng vải linen và gối tựa bằng những loại vải sang trọng như nhung, lụa và vải giả lông.

5. Ngẫu hứng với ánh sáng và sắc độ

Thay vì một chiếc đèn trần sáng rỡ, hãy sử dụng nhiều nguồn sáng khác nhau nhằm thu hút sự tập trung vào những điểm khác nhau quanh phòng, đặt những chiếc đèn có ánh sáng êm dịu ở bàn cạnh giường hoặc chiếc đèn đọc sách cạnh một chiếc ghế bành để tạo một góc riêng ấm cúng.

CÁC TIN TỨC KHÁC
error: Content is protected !!