CÁCH SƠN TỦ BẾP

  1. Đầu tiên, tháo bỏ bất kỳ nút bấm, tay cầm cũng như đồ đạc bên trong tủ và ngăn kéo. Hãy dùng băng keo để dán chặt bản lề, cửa kính và dỡ bỏ màn chắn bụi để bảo vệ các đồ đạc khác trong căn phòng nếu cần thiết.
  2. Rửa sạch tủ với xà phòng hoặc dung dịch tẩy rửa mạnh. Điều này sẽ giúp loại bỏ dầu mỡ và tạo một lớp nền mịn. Lau sạch xà phòng bằng vải ẩm.
  3. Khi tủ khô, hãy đánh bóng bằng giấy mềm (bạn có thể bỏ qua bước này nếu bề mặt tủ được trang trí với melamine hoặc có độ bóng cao). Lấp đầy những vết xước bằng hỗn hợp chất độn chất lượng cao và đánh bóng lần nữa.
  4. Dùng sơn gỗ hoặc sơn lót melamine tùy vào chất liệu bề mặt. Bạn có thể sử dụng cây lăn sơn nhỏ khi sơn cửa tủ để có kết quả mịn màng.
  5. Sơn hai lớp màu yêu thích của bạn. Sau khi lớp đầu tiên hoàn toàn khô, đánh bóng bằng giấy mềm để đảm bảo kết quả sơn mịn màng, chuyên nghiệp. Nhớ lau sạch bất kỳ vết bẩn nào bằng khăn ẩm.
  6. Khi lớp sơn thứ hai khô hoàn toàn, cẩn thận loại bỏ băng dính, lắp nút bấm và tay kéo lại như cũ, và ngắm nhìn chiếc tủ bếp mới đẹp lung linh của bạn.
CÁC TIN TỨC KHÁC
error: Content is protected !!